Tủ lạnh Mobicool cho ôtô

Tủ lạnh Mobicool cho ôtô

Thông tin sản phẩm Tủ lạnh ô tô Mobicool

–       Tủ lạnh Mobicool có tay xách được thiết kế cứng cáp

–       Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo: Với kích thước chỉ 390 x 280 x 420mm và trọng lượng chỉ 4.1kg, tủ lạnh sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian diện tích trong xe, thậm chí có thể tham gia cùng bạn trong những chuyến picnic ngoài trời.

–      Thoải mái bảo quản thực phẩm: Với dung tích 24l, có thể để chai 2l thẳng đứng. Tay xách của tủ lạnh Mobicool được thiết kế cứng cáp và bền bỉ

–      Dễ dàng vệ sinh tủ: với nắp tủ dễ dàng tháo dời để vệ sinh

–      Thiết kế thông minh, tiện ích: Phía trên nắp tủ có ngăn chứa dây cáp bên trong gọn gàng và tiện lợi, Hệ thống quạt gió kép giúp làm lạnh nhanh, màu sắc trẻ trung, năng động. Tủ lạnh ô tô Mobicool sử dụng trên ô tô và cả nguồn điện trong nhà. Bạn có thể giữ tủ lạnh chắc chắn giữa hai hàng ghế giống như vị trí đặt tay khi ngồi ở ghế bên. Ngoài ra, tủ lạnh còn được thiết kế thêm 2 vị trí tiện lợi để giữ đồ uống bên ngoài và chắc chắn nhờ vào dây an toàn của xe.

–       Công nghệ nhiệt điện hiện đại: Dùng được cả khi ở nhà và trên ô tô, lớp cách nhiệt hoàn toàn bằng xốp cao cấp polyurethane bên cạnh hệ thống quạt gió kép giúp làm lạnh nhanh. Bạn có thể làm mát thức uống tới nhiệt độ thấp hơn 18°C so với nhiệt độ xung quanh lý tưởng dành cho bạn và gia đình trong những chuyến du lịch nhiều ngày.

Nội dung cùng danh mục