Thảm lót sàn 3D cho oto Toyota

Thảm lót sàn 3D cho oto Toyota

Quý khách đang sở hữu một chiếc xe Toyota đầy nam tính nhưng lại luôn khó chịu với việc mặt sàn xe thường xuyên bị dính bẩn. Vậy thì quý khách nên đến công ty chúng tôi để chọn mua cho mình thảm lót sàn, chân ô tô 3D Toyota. Công ty chúng tôi là một trong những công ty chuyên kinh doanh sỉ lẻ các mặt hàng thảm lót sàn của nhiều dòng xe với giá rẻ nhất tại TPHCM.

Thảm lót sàn 3D xe Toyota được sử dụng chất liệu cao su thiên nhiên, không độc hại, thân thiện với môi trường, không thấm nước, không bám bụi, có độ bền dẻo cao, dễ dàng vệ sinh, giúp bảo vệ sức khỏe người dùng khỏi những bệnh về hô hấp.

Thảm lót sàn 3D được định hình theo khuôn mẫu, ôm khít với mặt sàn xe, giúp thảm không bị trượt khỏi vị trí. Thảm khi đặt xuống sẽ trải đều ra các mép sàn giúp ngăn các bụi bẩn rơi ra ngoài sàn.

Ngoài màu đen truyền thống, nhà sản xuất Thái Lan còn cho ra thêm màu kem cho xe, làm nổi bật hơn nội thất bên trong xe, mang đến vẻ thanh lịch, quý phái cho xe Toyota.

– Được sản xuất hoàn toàn bằng nguyên liệu cao su tự nhiên, thân thiện với môi trường, không gây độc hại cho người sử dụng.
– Dễ dàng vệ sinh, làm sạch sau thời gian sử dụng.
– Chất liệu cao su cao cấp không tạo mùi hôi khó chịu, không thấm nước, không mất thời gian phơi như các loại thảm nỉ hoặc thảm pu, đặc biệt trong điều kiện mùa mưa.
– Được định hình bằng khuôn mẫu nên luôn bám khít biên dạng sàn xe, không xô lệch.

Nội dung cùng danh mục