Bộ tấm che nắng xe ô tô có phản quang

Bộ tấm che nắng xe ô tô có phản quang

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Ánh nắng chiếu qua các cửa kính ô tô luôn làm bạn cảm giác khó chịu và làm lóa mắt bạn khi ngồi trong xe. Bộ tấm che nắng kính xe ô tô giúp bảo vệ bạn khỏi ánh nắng trực tiếp, và hạn chế tia cực tím UV chiếu vào xe.Bộ tấm che nắng kính xe ô tô được bằng chất liệu đặc biệt, có khả năng tạo ra ánh sáng dịu mắt mà không hề bị tối như các loại tấm che thông thường khác.

Chất liệu cao cấp
Bộ tấm che nắng kính xe ô tô (Bạc)được làm bằng những chất liệu tốt, có độ bền cao, không bị phai màu hay sờn xước khi sử dụng lâu dài. Đặc biệt, sản phẩm có khả năng tạo ra ánh sáng dịu mắt, dễ chịu mà không hề bị tối như các loại bộ che nắng khác.

Chống nắng và tia cực tím tốt
Bộ tấm che nắng kính xe ô tô Babylon BL02 (Bạc)giúp ngăn ngừa 100% tia UV từ ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp, đảm bảo an toàn cho làn da bạn cũng như các chi tiết nội thất trên xe.

Bộ che nắng bao gồm
Bộ tấm che nắng kính xe ô tô Babylon BL02 (Bạc)được thiết kế vừa vặn, đủ bộ che mui và 4 mặt kính hông và kính trước, các tấm có kích thước khác nhau. Bộ sử dụng được trên hầu hết các loại xe con, và một số xe 7 chỗ khác.

Nội dung cùng danh mục